Với một ngôi nhà ống thì sân vườn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Với những mẫu thiết kế nhà  việc bố trí được một khoảng sân vườn nhỏ sẽ giúp cho không gian sống của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Không khí sẽ bớt ngột ngạt nhờ sự xuất hiện của những cây xanh.

Ở mẫu thiết kế nhà ống 3x15m này gia chủ dành một khoảng trước nhà để làm sân, và một khu vườn nhỏ. Điều này giúp cho các thành viên trong gia đình có chỗ để nghỉ, ngơi, thư giãn, vui chơi sau 1 ngày làm việc. Trên ban công tầng 2 cũng bố trí một khoảng nhỏ để trồng cây xanh.

Tầng 1 của nhà ống 3×15 có sân vườn được sử dụng làm không gian sinh hoạt chung gồm 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn và phòng vệ sinh chung. Khoảng sân phía trước vừa là chỗ để xe còn có một khu vườn nhỏ bên cạnh. Trong nhà còn bố trí một khu tiểu cảnh ngay chỗ giếng trời.

ầng 2 của ngôi nhà là không gian nghỉ ngơi của các thành viên. Ở đây gia chủ đặt 2 phòng ngủ và có 1 phòng vệ sinh chung rất thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày của các thành viên.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo

Facebook

Hotline

Email