Sở hữu diện tích 7x18m, với một chiều ngang khá rộng, nhưng chiều sâu lại không quá lớn, tổng quan công trình thích hợp với kết cấu mẫu 2 tầng đẹp ở nông thôn mang hơi thở của kiến trúc hiện đại. Ở đây, kiến trúc sư lựa chọn xây dựng theo phong cách trẻ trung, với phần mái thái dốc vừa đủ, giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo tối ưu hóa không gian tối đa

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà 2 tầng 7x18m

Không gian tầng 1 mẫu nhà mái thái được chia thành các khu vực chức năng cụ thể như sau: Khu vực để xe, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ, WC chung. Ngay từ cửa chính đi vào là phòng khách rộng rãi cung cấp không gian sinh hoạt chung và tiếp khách ấm cúng. Tiếp đến là phòng bếp và phòng ăn được thiết kế liền kề nhau nhằm tiết kiệm diện tích cũng như tạo nên sự tiện lợi khi ăn uống. Bên cạnh là phòng ngủ của ông bà mang đến không gian nghỉ ngơi riêng tư, thoải mái. Một WC chung được đặt khéo léo cạnh cầu thang thông tầng tiện cho việc sử dụng của gia đình và khách ghé thăm.

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 7x18m bao gồm: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 WC và phòng kho.

Bước qua khoảng cầu thang thông tầng bạn sẽ bắt gặp khu vực phòng thờ nằm ở phía trước, hướng ra cổng chính đầy năng lượng và ánh sáng. Phần mặt bằng còn lại của tầng 2 dành cho không gian phòng ngủ. Phòng ngủ master tích hợp phòng làm việc và phòng thay đồ đảm bảo tính riêng tư cho chủ nhân. Không gian nghỉ ngơi của con trai và con gái nằm đối diện nhau, sử dụng chung một WC để tối ưu hóa diện tích.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo

Facebook

Hotline

Email